Tủ lạnh Mitsubishi MR-LX68EM-GBK-V

Tủ lạnh Mitsubishi MR-LX68EM-GBK-V

Tủ lạnh Mitsubishi MR-LX68EM-GBK-V 

Tủ lạnh LX68 sở hữu vẻ ngoài sang trọng với thiết kế mặt gương và màn hình điều khiển cảm ứng LED dễ dàng sử dụng. Với các công nghệ tiên tiến nhất giúp như Neuro Inverter siêu tiết kiệm điện, trữ thực phẩm tươi ngon như công nghệ ướp lạnh mềm độc đáo, nhà máy Vitamin trữ ngăn rau quả riêng biệt, chế độ làm đá tự động và sẽ mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Neuro Inverter sẽ giúp ghi nhớ thói quen sử dụng tủ lạnh của các thành viên trong gia đình, tự động điều khiển hoạt động của máy nén Inverter theo thói quen sinh hoạt nhằm đem lại trạng thái làm lạnh hiều quả mà vẫn tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngăn ướp lạnh mềm - Công nghệ Super Cool Chilling

Công nghệ ướp lạnh mềm rất lý tưởng cho việc lưu trữ thịt, cá, hoặc các thực phẩm dễ bị hư hỏng khác trong khoảng -3°C đến 0°C trong ngăn chill được kiểm soát bằng cảm biến nhiệt riêng biệt.

Thực phẩm được làm lạnh cả trong lẫn ngoài cùng một lúc. Liên kết tế bào được giữ nguyên đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Ngăn giúp đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm lên đến 7 ngày và có thể chế biến liền ngay khi lấy ra.

Nhà máy vitamin

Thiết kế ngăn rau quả độc lập giúp tăng cường độ ẩm trong rau quả so với các ngăn lạnh thông thường.

Được trang bị công nghệ “nhà máy Vitamin”, ánh đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả tiếp tục quang hợp và tăng cường 15% lượng Vitamin C giữ độ tươi ngon khi chế biến.

Hệ thống làm đá tự động

Hệ thống làm đá tự động tạo sự thoải mái cho người dùng khi luôn có sẵn nguồn đá viên trong ngăn. Đảm bảo sự tinh khiết của đá viên khi tất cả các bộ phận làm đá đều có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Thiết kế mặt gương sang trọng - Màn hình điều khiển cảm ứng LED

Thiết kế mặt gương không chỉ đẹp, mà còn dễ dàng làm sạch như mới. Màn hình cảm ứng LED giúp điều chỉnh toàn bộ hoạt động chỉ với một nút chạm.

Khử mùi kháng khuẩn hiệu quả

Hệ thống khử mùi bẳng bộ lọc Titanium kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc

Chất kháng khuẩn Ag+ trên thành tủ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian tủ luôn sạch sẽ, bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Miễn phí vận chuyển

Sản phẩm miễn phí vận chuyển

  • Views: 662
  • Hãng sản xuất: Mitsubishi
  • Tên doanh nghiệp:
  • Thông tin sản phẩm:
  • Mã sản phẩm: Công ty TNHH thương mại VHC
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • Giá: 35.000.000đ