(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thảo dược

CỐT NHÀU MẬT ONG

18-01-2024 01:41 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 00 sao
Trái nhàu ngâm ủ lên men tự nhiên kết hợp với mật ong tạo ra sản phẩm có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng đặc biệt công dụng là “Thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp.
1 Chai 380ml
Liên hệ
0914 564 720 - 0819 131 526
Đường 351 Cách Thượng - Xã Nam Sơn - Huyện An Dương - Thành phố Hải Phòng

Cốt nhàu mật ong

Quả nhàu là quả của cây nhàu, một loại cây thuộc họ cà phê, thân gỗ nhỏ, mọc đứng, được trồng chủ yếu ở miền Nam và một số tỉnh miền Trung. Nhiều bộ phận của cây nhàu như rễ, lá, quả… Thường được sử dụng trong các bài thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh, trong đó được dùng nhiều nhất vẫn là quả nhàu. Một cây nhàu ở độ tuổi trưởng thành có thể cho hàng yến quả nhàu tươi, vì vậy, hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng, đồ uống bổ dưỡng được chiết xuất từ loại quả quý này.

Cốt nhàu mật ong được triết xuất từ nước cốt trái nhàu pha với mật ong nguyên chất với tỉ lệ phù hợp cho ra sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người.

Sản phẩm Cốt nhàu mật ong được Công ty CPTM Thực phẩm Trường Xanh sản xuất – công ty chuyên Nuôi trồng chế biến dược liệu sạch, Nghiên cứu khoa học các sản phẩm hữu cơ tự nhiên, Độc quyền sản phẩm mật ong hoa rừng Cát Bà, …Trị liệu các bệnh: Ung thư, tim mạch, xương khớp, dạ dày, thận bằng nam dược bí truyền.

Công dụng của trái nhàu ngâm mật ong

Bên cạnh công dụng tuyệt vời của mật ong rừng Cát Bà như: Bồi bổ cơ thể, an thần, dễ ngủ.
Chữa các bệnh về dạ dày, đường ruột, hô hấp…; Hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa; Kháng sinh chống nhiễm khuẩn, làm sạch vết thương; Làm đẹp da, trị mụn trứng cá.

Các nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng trái nhàu ngâm mật ong có rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe con người, một số công dụng tiêu biểu của trái nhàu ngâm mật ong có thể kể đến như:

  • Cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa để hệ tiêu hóa hấp thu dưỡng chất và đẩy chất thải ra ngoài hiệu quả.

  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật và tiêu diệt một số loại vi khuẩn có hại ẩn náu trong cơ thể.

  • Trái nhàu cũng có công dụng trong việc làm đẹp như làm chậm quá trình lão hóa da, an thần, ổn định giấc ngủ, làm đẹp da an toàn và tự nhiên. Đặc biệt hơn, nước ép trái nhàu ngâm mật ong còn giúp kích thích sản sinh collagen, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn, đem lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ dài lâu.

  • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ở phụ nữ: rối loạn kinh nguyệt, nhiễm nấm men, cải thiện tình trạng bị băng huyết.

  • Sử dụng trái nhàu ngâm rượu có tác dụng giảm đau lưng, cổ, đau cơ và đau thần kinh. 

  • Nước ép trái nhàu ngâm mật ong sẽ có tác dụng trong việc làm giảm cholesterol LDL và cải thiện mức cholesterol HDL trong cơ thể, từ đó mang đến tác dụng trong việc giúp lưu lượng máu trong động mạch ổn định hơn, điều hòa huyết áp và hạn chế nguy cơ mắc phải các chứng bệnh liên quan đến hệ tim mạch.

Như vậy, Cốt nhàu mật ong có tác dụng giảm đau rất tốt như chữa đau nhức xương khớp,  phong  thấp, đau lưng, đau nửa đầu. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể  chống lại bệnh ung thư.  

Dùng trái nhàu ngâm mật ong còn là liều thuốc an thần đặc biệt giúp bạn  ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng lo âu. Bởi trái nhàu  chứa  hàm lượng lớn chất xơ  có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón ở người lớn tuổi. 

Ngoài ra còn có những công dụng tốt cho  phụ nữ như giảm cân, làm đẹp da, đen tóc, mọc dày hơn và điều hòa kinh nguyệt. Hơn nữa, nó còn giúp  hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. 


Cách sử dụng trái nhàu ngâm mật ong

  •  Đối với những người bình thường muốn sử dụng nước cốt quả nhàu ngâm mật ong để cải thiện sức khỏe thì nên sử dụng vào buổi sáng và trước bữa ăn để cơ thể hấp thu được tối đa các dưỡng chất và chú ý nên uống thêm nhiều nước thanh lọc cơ thể và giải độc.

  • Đối với những bệnh nhân mắc bệnh đau nhức xương khớp thì sử dụng nước cốt trái nhàu ngâm mật ong ngày 2 lần mỗi lần khoảng 30ml trước bữa ăn sáng và tối. Cách bữa ăn khoảng 30 phút nhé.

  • Những bệnh nhân có biểu hiện đau nhức nhẹ thì sử dụng 30ml nước cốt trước bữa sáng 30 phút là được.

  • Đối với những bệnh nhân đã tham gia xạ trị, phẫu thuật thì có thể sử dụng lượng gấp đôi là khoảng 60ml nước cốt quả nhàu ngâm mật ong cho khoảng 3-4 lần uống trong ngày.

Những lưu ý khi sử dụng trái nhàu ngâm mật ong

Trong quá trình sử dụng trái nhàu ngâm mật ong, người sử dụng không nên uống cà phê, rượu. Ngoài ra, đối với những người bị tụt huyết áp, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, ung thư, cao huyết áp nên phối hợp với các thảo được khác và áp dụng các biện pháp điều trị chuyên sâu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 Người bình thường nếu muốn dùng nước trái cây để bồi bổ sức khỏe thì nên dùng vào buổi sáng và trước bữa ăn để dưỡng chất được hấp thu tối đa  và lưu ý nên uống thêm  nước  lọc để cơ thể được thanh lọc, tinh thần thoải mái. Cốt nhàu mật ong rất lành tính nên phụ nữ mang thai và đang cho con bú có thể sử dụng  để bổ sung vitamin C cho cơ thể. 


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙