Quy chế hoạt động
(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home THÔNG TIN CHUNG

Quy chế hoạt động

27-10-2023 03:35 PM
  1. Định nghĩa:

Khách hàng/người mua/bạn: Là các cá nhân/tổ chức tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng sản phẩm được quảng bá trên Sàn hoaphuong.gov.vn.

  1. Điều khoản chung:

- Sàn hoaphuong.gov.vn là kênh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các sản phẩm đặc sản vùng miền trên địa bàn Thành phố Hải phòng với khách hàng, nhằm quảng bá cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, VietGap một cách thuận tiện nhất.

- Các bên cam kết không thực hiện các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

- Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Sàn hoaphuong.gov.vn.

- Mọi giao dịch thông qua Sàn hoaphuong.gov.vn được mặc định việc quý bạn đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

  1. Trách nhiệm của các bên là gì?

*) Trách nhiệm của Sàn hoaphuong.gov.vn:

- Cung cấp các thông tin xác thực về doanh nghiệp cung cấp các đặc sản vùng miền, sản phẩm OCOP, VietGap trên địa bàn Thành phố, giúp doanh nghiệp quảng bá, tiêu thụ sản phẩm của mình

- Theo dõi, cập nhật thông tin sản phẩm và doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ quý bạn về doanh nghiệp cung ứng sản phẩm giúp việc giao dịch được thành công.

*)Trách nhiệm của người mua:

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: Nguyên liệu, xuất xứ, thành phẩm… hàng hóa trước khi đặt hàng.

- Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Sàn hoaphuong.gov.vn thuộc về doanh nghiệp cung ứng sản phẩm. Bạn cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

  1. Điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng:

*) Bảo vệ dữ liệu cá nhân: 

-Sàn hoaphuong.gov.vn không thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

           -Sàn hoaphuong.gov.vn chỉ sử dụng thông tin doanh nghiệp cung cấp đã được xác thực để cung cấp dịch vụ gian hàng trực tuyến cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình.

          +Liên lạc và giải quyết với doanh nghiệp trong những trường hợp đặc biệt;

           + Dữ liệu doanh nghiệp sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sàn Hoa phượng.

*) Sở hữu trí tuệ: Trang thông tin sàn giao dịch hoaphuong.gov.vn, giao diện người dùng, nội dung, và tất cả các phần mềm, bí quyết, phương pháp và quy trình liên quan là tài sản của Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác. Dữ liệu được hình thành từ tất cả phần mềm và tài liệu hiện hữu trên sàn Hoa phượng được cấp phép sử dụng trên cơ sở không độc quyền và có hạn chế.

- Bạn không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các Sản phẩm phái sinh từ Sàn hoaphuong.gov.vn

- Khi sử dụng thông tin trên Sàn hoaphuong.gov.vn, Bạn có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc tất cả trang web, màn hình, nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.

- Bạn không được hiển thị các thông tin từ Sàn hoaphuong.gov.vn để sử dụng trên các Website hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

- Bạn không được đặt một siêu liên kết (hyperlink) đến Sàn hoaphuong.gov.vn trên trang web của Bạn, trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định.

*) Từ chối bảo đảm: Bạn chấp nhận rủi ro khi sử dụng thông tin trên Sàn hoaphuong.gov.vn và thừa nhận rằng các sản phẩm trên Sàn hoaphuong.gov.vn là được cung cấp bởi các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có pháp nhân trên địa bàn Thành phố Hải phòng. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật thông tin doanh nghiệp và sản phẩm trên Sàn hoaphuong.gov.vn. Trong mọi trường hợp, Sàn hoaphuong.gov.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trực tiếp nào liên quan đến giao dịch của bạn.

*) Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của Sàn hoaphuong.gov.vn
: Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc Bạn tiếp tục sử dụng Sàn hoaphuong.gov.vn sau những điều chỉnh đó xuất hiện sẽ được xem như Bạn đã đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi. 

*) Giao dịch mua hàng: Sàn hoaphuong.gov.vn hiện cung cấp thông tin phục vụ cho việc giao dịch của Bạn với doanh nghiệp cung ứng sản phẩm. Sàn hoaphuong.gov.vn không trực tiếp bán sản phẩm cho bạn. Sàn hoaphuong.gov.vn không đại diện, bảo đảm hay bảo hành liên quan đến chất lượng và sự phù hợp của các sản phẩm Bạn đặt hàng.

*) Toàn bộ thỏa thuận: Các điều khoản này (hoặc bản sửa đổi theo từng giai đoạn) hình thành toàn bộ thỏa thuận giữa Bạn và Sàn giao dịch hoaphuong.gov.vn. Bất cứ thông báo bằng văn bản hoặc truyền miệng đều bị bỏ qua và không có hiệu lực.

*) Vô hiệu một phần: Nếu bất cứ điều khoản của thỏa thuận này được một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền đánh giá là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó sẽ được coi là đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác trong thỏa thuận này.

*) Các đề mục: Các đề mục là để thuận tiện tham khảo và không hình thành một phần của thỏa thuận này.

*) Luật pháp điều chỉnh: Thỏa thuận này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, không xung đột với các nguyên tắc của pháp luật.

world-cup-nu.jpg

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙