Giới thiệu
(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home THÔNG TIN CHUNG

Giới thiệu

27-10-2023 03:35 PM

Hiện nay, thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng mạnh. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian, có thêm nhiều lựa chọn đa dạng các loại hàng hóa, sản phẩm và được hưởng các ưu đãi mua sắm online.

Với mong muốn tạo ra một kênh hỗ trợ giao dịch trực tuyến đáng tin cậy, được cập nhật chính thức và thường xuyên thông tin về doanh nghiệp, hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, VietGap, các sản phẩm đặc sản vùng miền, Sàn giao dịch thương mại điện tử Hoa Phượng tại địa chỉ https://hoaphuong.gov.vn/ được xây dựng nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu trao đổi, tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng và mở rộng quảng bá, giao lưu, học hỏi từ các sản phẩm vùng miền của cả nước trên Sàn thương mại điện tử Hoa phượng. 

Mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đăng ký thành viên của Sàn thương mại điện tử Hoa phượng được bố trí một gian hàng để thực hiện quảng bá, giới thiệu thông tin các sản phẩm của mình. Đối với khách hàng bao gồm cả người tiêu dùng và doanh nghiệp khi có nhu cầu mua hàng và tìm kiếm nguồn hàng, dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm cần mua, thực hiện liên hệ mua hàng, người bán sẽ liên hệ trực tiếp để giao hàng.

Trong tương lai, Sàn thương mại điện tử Hoa phượng sẽ từng bước được hoàn thiện, nâng cấp và tích hợp các công cụ hỗ trợ, kết hợp với bên thứ 3 để cung cấp dịch vụ vẩn chuyển trực tiếp trên sàn, bổ sung chức năng thanh toán, xây dựng ứng dụng trên các thiết bị thông minh giúp quá trình mua hàng được diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn cho khách hàng và doanh nghiệp.

Sàn thương mại điện tử Hoa phượng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm giúp cho hoạt động của Sàn giao dịch ngày càng phong phú và hiệu quả hơn./.

world-cup-nu.jpg

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙