(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thủy - Hải sản

Nước mắm Quang Hải - Loại cá thu 4 chai 650ml

08-07-2023 10:25 AM
Nước mắm truyền thống là phần không thể thiếu trong đời sống và văn hóa ẩm thực của người Việt. Trong bữa cơm luôn hiện diện bát nước mắm ở vị trí giữa trung tâm, nó như cầu nối của các thành viên trong gia đình. Trong chế biến các món ăn nước mắm như một nhạc trưởng, giúp hương vị của các món ăn trở lên đậm đà và ngon hơn
120.000 ₫
0983281887
Bách phương , An Thắng, An Lão, Hải Phòng

Nước mắm truyền thống là phần không thể thiếu trong đời sống và văn hóa ẩm thực của người Việt. Trong bữa cơm luôn hiện diện bát nước mắm ở vị trí giữa trung tâm, nó như cầu nối của các thành viên trong gia đình. Trong chế biến các món ăn nước mắm như một nhạc trưởng, giúp hương vị của các món ăn trở lên đậm đà và ngon hơn.


Nước Mắm Quang Hải, loại Cá Thu được chế biến từ 100% Cá biển tươi giàu chất đạm và muối biển sạch. Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền hàng trăm năm tại Đảo Cát Hải kết hợp công nghệ tách muối chân không hiện đại giúp giảm vị mặn chát, cải thiện hương thơm thuần khiết cho ra sản phẩm thơm ngon và hợp khẩu vị với đại đa số người tiêu dùng.


Nước Mắm Quang Hải, loại Cá Thu rất giàu dinh dưỡng, Vitamin, khoáng chất, tốt cho sức khỏe bạn và gia đình.


————————–

Mô tả sản phẩm:

– Thành phần: 70% Cá biển tươi + 30% Muối biển.

– Sản phẩm dảm bảo VSATTP, không sử dụng chất bảo quản.

– Hạn sử dụng: 24 tháng.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp để chấm hay dùng để nêm gia vị, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng nếu có hiện tượng kết tinh muối ở đáy chai là hoàn toàn bình thường không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙