(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thủy - Hải sản

Nước mắm Quang Hải - Loại hương biển 750ml

08-07-2023 10:25 AM
Nước mắm truyền thống là phần không thể thiếu trong đời sống và văn hóa ẩm thực của người Việt. Trong bữa cơm luôn hiện diện bát nước mắm ở vị trí giữa trung tâm, nó như cầu nối của các thành viên trong gia đình. Trong chế biến các món ăn nước mắm như một nhạc trưởng, giúp hương vị của các món ăn trở lên đậm đà và ngon hơn
310.000 ₫
0983281887
Bách phương , An Thắng, An Lão, Hải Phòng

Là nước mắm truyền thống Cát Hải, được sản xuất theo phương pháp của làng nghề nước mắm Cát Hải.


Nguyên liệu chọn lọc từ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất, sau khi được đánh bắt được sơ chế ngay. Chượp Ủ theo phương pháp truyền thống với tỉ lệ 3 cá : 1 muối và được chăm sóc đánh đảo hàng ngày giúp cho nguyên liệu chín đều, chính vì phương pháp chế biến đã tạo hương vị khác biệt của nước mắm Quang Hải.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. Những mẻ cá tươi của vùng biển Vịnh Bắc bộ khi vừa được đánh bắt đã được  xử lý và ngay tại ngư trường. Cá còn giãy đành đạch từ những mẻ lưới sau khi vớt lên khỏi mặt nước biển được đem ủ với muối ngay trên thuyền để đảm bảo chất lượng và hương vị của nước mắm.

2. Khi thuyền về bến, cá chượp được đem ra khỏi thuyền và đổ đầy vào những ang chum, bể chứa. Lúc này muối được thêm vào cho đến khi đạt tỷ lệ vàng 3 cá: 1 muối. Chượp (hỗn hợp cá và muối) được chăm sóc thường xuyên giúp chượp chín đều, giai đạn này rất tốn công sức và thời gian kéo dài từ 12-18 tháng tùy thuộc vào thời tiết và chủng loại cá.

3. Sau 12-18 tháng, những giọt nước mắm chắt (nhĩ) nguyên chất đầu tiên được lấy ra bằng phương pháp chiết rút, được kiểm nghiệm độ đạm, chất lượng và phân loại trước khi đóng vào chai.


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và nước mắm Quang Hải – Cát Hải luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt nhất và luôn được kiểm định, quản lý về chất lượng: HACCP, ISO 9001-2015.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển thương hiệu nước mắm Quang Hải được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của Đồng bằng Bắc Bộ và được trao tặng nhiều  giải thưởng Quốc Gia và Quốc Tế cao quý.

• Sản phẩm nước mắm Quang Hải đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao đầu tiên tại Cát Hải – Hải Phòng ( Năm 2020).

• Giải bạc chất lượng quốc gia và quốc tế 2015

• Bằng khen của thủ tướng chính phủ 2015

• Huy chương vàng hội trợ ẩm thực Việt Nam best food

• Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

• Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

• Cúp vàng hội chợ hội nhập và phát triển

• Chúng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực.


THÀNH PHẦN: 100% Cá biển và muối biển


3 KHÔNG: Màu tổng hợp – Hương liệu – Chất bảo quản


HDSD:

Nước mắm Quang Hải – Cát Hải có thể dùng để chấm có mùi vị thơm ngon ngọt hậu, sóng sánh. Khi sử dụng mắm có độ đạm cao để nấu thì nên cho ít một vì mùi sẽ nồng.

Hạn sử dụng trong vòng 2 năm, mở nắp nên sử dụng hết trong 1-2 tháng là tốt nhất. Hiện tượng xuống màu, hay lắng muối ở đáy chai là phản ứng tự nhiên của nước mắm nhĩ truyền thống, hoàn toàn không ảnh hương đến chất lượng sản phẩm.

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙