(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Gốm Sứ mỹ nghệ

ẤM CHÉN LÂN TÀI LỘC

10-01-2024 03:58 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Bộ sản phẩm ấm chén lân tài lộc bao gồm 17 hiện vật: 01 ấm, 06 chén, 07 đĩa, 01 gạt tàn, 01 lọ tăm, 01 lọ đựng chè thể hiện nét văn hóa và cốt cách của con người Việt Nam
Sản phẩm
Gốm bọc đồng mạ vàng
Liên hệ
0904 468 708 – 0903 245 215
Số 01/26/43 Nguyễn Tường Loan - Phường Nghĩa Xá - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Bộ sản phẩm ấm chén lân tài lộc bao gồm 17 hiện vật: 01 ấm, 06 chén, 07 đĩa, 01 gạt tàn, 01 lọ tăm, 01 lọ đựng chè thể hiện nét văn hóa và cốt cách của con người Việt Nam. Lân cũng mang lại may mắn, lộc tài, thịnh vượng cho con người, kỳ lân xuất hiện ở đâu sẽ mang lại điềm lành, phúc lộc cho vùng đó. Mang tính linh nên lân cũng giúp ngăn chặn tà khí, sát khí ảnh hưởng xấu tới gia đình, hóa giải vận hạn cho mọi người.. Nước tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống các tách trà nhỏ tượng trưng cho tài lộc ông bà cha mẹ truyền lại cho các thế hệ con cháu.

Chất liệu: Gốm bọc đồng mạ vàn

Kỳ lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu.  

Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm. 

Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng vũ trụ, quy tập sự thành công, cuộc sống lâu dài và trí tuệ. Vảy cá chép trên lưng của nó được cho là mang lại sự giàu có may mắn vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm.

Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực. 

Thêm vào đó, một đôi Kỳ Lân phong thủy trong nhà biểu tượng cho việc gia đình bạn sẽ được chào đón những đứa trẻ khỏe mạnh.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙