(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Gốm Sứ mỹ nghệ

SẢN PHẨM ĐÈN TÍCH SƠN TINH - THỦY TINH

10-01-2024 04:09 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Sản phẩm đèn tích Sơn Tinh - Thủy Tinh thể hiện nét văn hóa và tính cách của con người Việt Nam. Truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh của dân gian xưa kể về những hiện tượng thiên nhiên, thiên tai xảy ra trong cuộc sống
Sản phẩm
Chất liệu: Đồng mạ vàng, chân đế mê ca, có đèn cắm điện.
Liên hệ
0904 468 708 – 0903 245 215
Số 01/26/43 Nguyễn Tường Loan - Phường Nghĩa Xá - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Sản phẩm đèn tích Sơn Tinh - Thủy Tinh thể hiện nét văn hóa và tính cách của con người Việt Nam. Truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh của dân gian xưa kể về những hiện tượng thiên nhiên, thiên tai xảy ra trong cuộc sống. Sơn Tinh tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên trì, đoàn kết của nhân dân ta khi chống lại mưa bão, lũ lụt, bằng nhiều hình thức, trong đó tiêu biểu là đắp đê. Đồng thời, Sơn Tinh còn tượng trưng cho khát vọng, quyết tâm chế ngự, vượt qua thiên tai để bảo vệ mùa màng, gia đình. Thủy Tinh tượng trưng cho sức mạnh của thiên tai, chính là mưa gió, bão, lũ lụt xảy ra hàng năm, khiến cho cuộc sống của con người gặp nhiều khó khăn, khốn khổ.

Sản phẩm đèn tích Sơn Tinh - Thủy Tinh không những có giá trị về nghệ thuật, thẩm mỹ mà còn mang giá trị lịch sử, văn hóa của người dân Việt Nam.

Chất liệu: Đồng mạ vàng, chân đế mê ca, có đèn cắm điện.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙