(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Gốm Sứ mỹ nghệ

ĐIẾU BÁT LÂN TÀI LỘC

10-01-2024 03:55 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Bộ sản phẩm điếu bát lân tài lộc bao gồm 03 hiện vật: 01 bát điếu, 01 quả điếu, 01 xe điếu thể hiện nét văn hóa riêng của con người Việt Nam
Sản phẩm
Chất liệu: Gốm bọc đồng mạ vàng
Liên hệ
0904 468 708 – 0903 245 215
Số 01/26/43 Nguyễn Tường Loan - Phường Nghĩa Xá - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Bộ sản phẩm điếu bát lân tài lộc bao gồm 03 hiện vật: 01 bát điếu, 01 quả điếu, 01 xe điếu thể hiện nét văn hóa riêng của con người Việt Nam. Qua hàng ngàn năm lịch sử, cho đến tận ngày nay, điếu bát vẫn là một hình ảnh gần gũi, là hiện thân của cái xưa trong những nét hiện đại, vẫn hiện diện trên bàn trà của những gia đình hoài cổ.

Chất liệu: Gốm bọc đồng mạ vàng

Mặc dù không có thật ở hiện tại nhưng kỳ lân, loài vật trong truyền thuyết Long – Lân – Quy – Phụng cũng được con người tôn sùng và lưu truyền cho tới ngày nay. Lân cũng mang lại may mắn, lộc tài, thịnh vượng cho con người, kỳ lân xuất hiện ở đâu sẽ mang lại điềm lành, phúc lộc cho vùng đó. Mang tính linh nên lân cũng giúp ngăn chặn tà khí, sát khí ảnh hưởng xấu tới gia đình, hóa giải vận hạn cho mọi người. Với những người am hiểu về phong thủy, họ tin rằng, kỳ lân sẽ mang lại cơ hội, vận may để làm việc hiệu quả và gặp suôn sẻ trong mọi việc.

Bộ sản phẩm điếu bát lân tài lộc không những có giá trị về nghệ thuật, thẩm mỹ mà còn mang giá trị lịch sử, văn hóa ngàn năm của người dân Việt Nam.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙