(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thực phẩm

MỰC SẤY CAY

11-04-2024 05:44 AM
SẢN PHẨM ĐẶC SẢN VÙNG MIÈN
Sản phẩm được đóng gói hũ pet tiện lợi với khối lượng 185g
Hũ 185g
Mua combo 5 hũ giá: 60.000đ
75.000 ₫
0906 087 369 - 0981 786 768
Số 10 Lô 13 Kiến Thiết - Phường Sở Dầu - Quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng

ỰC SẤY CAY là món ăn nhẹ với từng sợi mực dai dai, thơm ngon lại ngọt ngọt, cay cay không chỉ là món nhậu được cánh mày râu yêu thích mà ngay cả chị em phụ nữ cũng phải xiêu lòng.


- Thành phần: 90% Mực khô xé sợi, 10% gia vị (đường, muối, ớt, chất điều vị mononatri L-glutamat (E621))

- Khối lượng: 200g (không bao gồm bao bì sản phẩm)

- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi mở sản phẩm.

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp


Nếu bạn là người bận rộn với hàng tá công việc nhưng vẫn muốn được thưởng thức món ăn này thì chần chừ gì mà không lên hoaphuong.gov.vn và đặt ngay. Tại đây bạn sẽ tìm thấy sản phẩm thương hiệu uy tín, chất lượng nhất vì có rất nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc và có nguyên liệu không tươi sạch sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, Công ty CPĐTXNK Châu Long đã sản xuất và cho ra mắt sản phẩm
MỰC SẤY CAY.

  • Đảm bảo tiêu chí an toàn, vệ sinh mà lại còn thơm ngon đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Với hương thơm đậm đà, dai dai, ngọt ngọt thu hút khách hàng ngay từ những miếng ăn đầu tiên.

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín với quy trình đóng gói cẩn thận.

MỰC SẤY CAY được chế biến từ loại mực khô ngon nhất, thân mực phải dày, mực có màu hồng tươi và có lớp cám, thịt mực nên còn chút độ ẩm và mềm trong ruột. Với món ăn này mực 1 nắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất; Những con mực có lớp phấn trên thân dày. Những con mực này thường là những con mực ngon, khi phơi khô mới có thể xuất hiện nhiều lớp phấn phủ trắng trên toàn thân. Khi chạm tay và ấn vào mực phơi khô không thấy có cảm giác dính hay ẩm trên tay, không bám mùi hôi tanh lạ thì đây chính là loại mực được phơi dưới ánh nắng tự nhiên.

Mực chọn làm món Mực sấy cay là loại vỏ mực nên có màu đỏ hồng phớt, tươi tắn, không có những con mực có màu sắc quá sẫm; thân thẳng, để khi nướng lên thịt mực sẽ dễ xé và có độ bông, tơi nhiều hơn.

Cách sử dụng MỰC SẤY CAY

MỰC SẤY CAY cũng đã đủ ngon và tuyệt vời khi ăn một mình. Tuy nhiên sẽ tùy theo khẩu vị của từng người, sẽ có những cách ăn khác nhau. Để món MỰC SẤY CAY tăng thêm phần đậm vị bạn nên thử cùng vài loại nước chấm sau để tăng thêm độ ngon cho món ăn.

Ngoài ăn cùng các loại nước chấm, mực xé sợi hấp nước dừa sẽ càng ngon “nhức nách” hơn khi được uống cùng với bia. Kết hợp chúng với nhau sẽ giúp kích thích vị giác của bạn một cách mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ cảm nhận được độ dai của từng xớ mực, độ ngòn ngọt của mực tươi ngon, vị cay cay của ớt, quyện cùng một chút cay nồng của tương sa tế. Kết thúc bằng một chút vị đắng của bia sẽ tạo nên một cảm giác vô cùng tuyệt vời cho một buổi gặp mặt hoàn hảo cùng “hội bạn thân”.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙