Thành phần: gói trà sữa, bột kem (40%), đường (30%), bột sữa (15%), chiếu xuất hồng trà (6%), hương tổng hợp, bột đậu biếc
Gói trân châu: nước, đường, hạt trân châu 3Q.
Gói kem dừa: Foam, đường, bột kem không béo, bột kem whipping.
Gói dừa nướng: cơm dừa sấy khô, đường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha gói trà sữa với 70ml nước nóng, khuấy đều, chờ nguội bớt, bỏ thêm 150G đá, đổ gói trân châu vào, khuấy đều.
- Đổ gói kem dừa ra ly, cho 10ml nước ở nhiệt độ thường vào, dùng đũa đánh bông, sau đó chan lớp kem dừa lên ly trà sữa.Rắc dừa nướng lên trên và thưởng thức.