Bước tiến mới trong nghành nông sản Việt đưa rau củ quả vào món mì yêu thích của trẻ em và người lớn bao nhiêu năm qua.
Thay vì ăn mì tôm nóng và hệ tiêu hoá đào thải sau 2 tuần thì với công nghệ thủ công kết hợp với công nghệ sấy lạnh hiện đại đã đưa ra dòng sản phẩm chất lượng từ nông sản Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới
Với ưu điểm vượt trội từ gạo bao thai dòng gạo cao cấp nhất hiện nay kết hợp với rau chùm ngây, nghệ, gạo lứt, cải xoăn, mè đen, củ dền, Hoa đậu biếc, gấc...đang làm mê mẩn các tín đồ yêu những sản phẩm đến từ thiên nhiên đạt chuẩn organic.
- Màu trắng : Gạo bao thai
- Màu đen: Mè đen
- Màu đỏ cam: Quả gấc
- Màu tím: Hoa đậu biếc
- Màu xanh: rau chùm ngây, cải xoăn
- Màu vàng: Nghệ
- Màu đỏ tía: Gạo lứt
- Màu Hồng đậm: Củ dền
Dòng sản phẩm mì đặc biệt tốt cho trẻ em lười ăn rau củ và bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu có thể nấu, xào, luộc rất ngon và dễ ăn
Sợi không bị nát và trương lên như miến.
Đun lại vẫn ngon.
Có thể thay thế mì, bún, miến làm thành nhiều món ngon tuyệt và hơn thế là đảm bảo sức khỏe cho người thân yêu của bạn.