Hải Phòng, ngày 21/11/2024 |
Miến rong sợi rút đặc sản Miền Bắc Loại Miến ngon nhất từ trước tới nay, đặc trưng bởi sự khác biệt của sợi miến. Nếu như miến rong truyền thống được làm theo phương pháp tạo bánh và cắt sợi thì miến rong rút được làm theo phương pháp mới đó là dùng máy với quy trình ép, đùn tạo ra sợi. Vì vậy, sợi miến nhăn, óng rất hấp dẫn. Bên cạnh hương vị đặc trưng vốn có của miến Rong truyền thống, sự kết hợp của máy móc và quy trình mới còn tạo ra sợi miến dai giòn hơn hẳn. Miến rong sợi rút có thể nấu lại mà không hề nát như miến dong truyền thống
miến dong sợi rút ra đời được làm hoàn toàn khác so với sản phẩm miến Dong truyền thống.
Sợi miến được tạo ra trực tiếp bằng phương pháp ép đùn tạo sợi nên sợi miến tròn, nhăn và óng.
Bên cạnh hương vị thơm ngon của miến dong, sợi miến dai dòn hơn và có thể nấu lại là không lo miến bị nát
Miến dong sợi rút đặc trưng bởi sự khác biệt của sợi miến. Nếu như miến dong truyền thống được làm theo phương pháp tạo bánh và cắt sợi thì miến dong rút được làm theo phương pháp mới đó là dùng máy với quy trình ép, đùn tạo ra sợi. Vì vậy, sợi miến nhăn, óng rất hấp dẫn. Bên cạnh hương vị đặc trưng vốn có của miến Dong truyền thống, sự kết hợp của máy móc và quy trình mới còn tạo ra sợi miến dai giòn hơn hẳn.