(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thực phẩm

RƯỢU ĐINH LĂNG 300ML

25-01-2024 08:46 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Rượu trắng được sản xuất theo phương thức truyền thống, củ Đinh lăng tươi ngâm Có màu nâu, vị cay nóng dịu, thơm đặc trưng của rượu ngâm củ Đinh lăng Sử dụng ngay sau khi đóng chai, để càng lâu uống càng ngon.
1 thùng
Liên hệ
0904 715 019
Tại nhà bà Hoàng Thị Gái - Thôn Kênh Hữu - Xã An Hòa - Huyện Vĩnh Bảo - Thành phố Hải Phòng

Rượu trắng được sản xuất theo phương thức truyền thống, củ Đinh lăng tươi ngâm

Có màu nâu, vị cay nóng dịu, thơm đặc trưng của rượu ngâm củ Đinh lăng

Sử dụng ngay sau khi đóng chai, để càng lâu uống càng ngon.

Chất lượng rượu phụ thuộc rất nhiều vào:
+ Nguyên liệu: gạo nếp, nước.
+ Qui trình lên men: giống men sử dụng và phương pháp lên men.
+ Công nghệ chưng cất: thiết bị và phương pháp chưng cất
+ Thời gian ủ rượu sau chưng cất.
-Rượu sinh tử được sản xuất theo Công Nghệ Nhật Bản đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu quan trọng nói trên và được thực hiện trên các thiết bị hiện đại theo công nghệ Nhật để thỏa mãn các đòi hỏi đó.
-Gạo nếp được ngâm ít nhất là 4 giờ sau đó được vo đi vo lai nhiều lần để loại bỏ các tạp chất trước khi nấu. Ngay sau khi chín, cơm sẽ được làm nguội nhanh trước khi chuyển qua giai đoạn ủ men Co-zi. Toàn bộ công đoạn trên đều được thực hiện trên thiết bị bằng thép không gỉ được vận hành và kiểm soát hoàn toàn tự động theo một chương trình lập sẳn trên máy tính.
-Cơm sau khi làm nguội được trộn với men Co-zi. Men Co-zi là loại men rượu hảo hạng và thuần chủng được lựa chọn khắt khe và có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhiệt độ của quá trình nuôi men Co-zi được kiểm soát liên tục bằng hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động thông qua các bộ cảm biến nhiệt độ của hệ thống sưởi.
-Cơm Co-zi sau đó được cho vào các bồn lên men làm bằng thép không gỉ cùng với một lượng men rượu và nước thích hợp. Quá trình lên men rượu Sinh tu kéo dài từ 14-16 ngày thì hoàn tất thì dịch lên men sẽ được chuyển qua chưng cất.
-Khác với công nghệ chưng cất rượu Vodka, công nghệ chưng cất rượu Sinh tử được thực hiện trên thiết bị chưng cất hiện đại sử dụng nồi chưng cất cổ thiên nga theo công nghệ chưng cất rượu Truyền thống nhằm thu được trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên sinh ra trong quá trình lên men mà vẫn loại bỏ một cách triệt để Methanol và Aldehyde.
-Rượu sau quá trình chưng cất sẽ được làm già thông qua tàng trữ rượu trong các bồn lạnh có nhiệt độ thấp, ổn định trong một thời gian dài nhằm làm tăng độ ổn định về mùi vị. Rượu sau khi làm già sẽ không còn xộc, mùi thơm và vị sẽ trở nên dịu và có hậu ngọt hơn. Đó là lý do trong dân gian thường hay “hạ thổ” hay “hạ thủy” rượu trong một thời gian để làm rượu ngon hơn
-Rượu sau thời gian tàng trữ sẽ được đưa về độ rượu thương phẩm bằng cách pha với nước tinh khiết được xử lý lọc thẩm thấu ngược trước khi đóng chai xuất xưởng kết thúc một qui trình sản xuất.

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙