Hải Phòng, ngày 10/10/2024 |
Gạo nếp cái hoa vàng, men bắc, nước,được sản xuất theo phương pháp truyền thống
Không màu, vị cay nóng dịu, thơm đặc trưng của rượu sản xuất từ gạo nếp cái hoa vàng
Sử dụng ngay sau khi đóng chai, để càng lâu uống càng ngon
Rượu nếp là một nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Từ thời xa xưa ông cha ta đã đúc kết ra cách chưng cất và kinh nghiệm để tạo ra những ly rượu thơm ngon, và ngày nay cơ sở sản xuất rượu Hoàng Quân tự hào với tâm huyết và bí quyết riêng để giới thiệu đến quý khách sản phẩm Rượu nếp cái hoa vàng đồng Mân.
Rượu được lấy nguyên liệu 100% nếp cái hoa vàng được trồng trực tiếp trên cánh đồng Mân quê hương. Nếp cái hoa vàng được trồng dưới quy trình cánh đồng mẫu lớn và sử dụng thuốc sâu sinh học thân thiện với môi trường. Với quy trình khép kín từ cánh đồng nguyên liệu đến thành phẩm đóng chai, cơ sở sản xuất rượu Hoàng Quân tự tin đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phầm và chất lượng sản phẩm của mình. Rượu nếp cái hoa vàng Hoàng Quân sau khi được chưng cất 2 lần và xử lí qua máy xử lí độc tố với công nghệ tiên tiến, rượu được đưa xuống hạ thổ ít nhất 1 năm để giữ được hương vị thơm ngon tinh túy nhất của nếp cái hoa vàng. Nếp cái hoa vàng Hoàng Quân đảm bảo khi uống KHÔNG ĐAU ĐẦU, KHÔNG KHÁT NƯỚC.
Rượu Hoàng Quân chai 500ml với kiểu dáng sang trọng, tinh tế đặc biệt phù hợp với các tiệc cưới, hội nghị. Với chất lượng hàng đầu, cơ sở sản xuất rượu Hoàng Quân tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
Rượu Hoàng Quân với đầy đủ giấy phép về sản xuất và phân phối các loại rượu truyền thống trên thị trường luôn là địa chỉ cung cấp rượu Nếp mân, Đinh lăng, táo mèo, nếp cái, ba kích, chuối hột,...và một số loại rượu khác vô cùng thơm ngon và an toàn tuyệt đối.