Hải Phòng, ngày 10/11/2024 |
Rượu vang Hồng Hoa Hibiwine là một loại rượu vang được nghiên cứu sáng tạo, đổi mới bởi các kỹ sư hóa thực phẩm giàu tâm huyết, Hibiwine được chế biến từ đài quả Hồng Hoa - Hibiscus tươi 100% tự nhiên tạo ra hương vị thơm ngon đặc biệt quyến rũ
Không chất bảo quản thực phẩm, Hibiwine là một dòng sản phẩm vang chát sạch nhất, nguyên bản nhất. Đạt giải thưởng Đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan và Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam
Rượu vang Hồng Hoa Hibiwine là một loại rượu vang được nghiên cứu sáng tạo, đổi mới bởi các kỹ sư hóa thực phẩm giàu tâm huyết, Hibiwine được chế biến từ đài quả Hồng Hoa – Hibiscus tươi 100% tự nhiên, nuôi trồng tại khu dự trữ sinh quyển Cát Bà. Không phân bón hóa học, không chất bảo vệ thực vật, không chất bảo quản thực phẩm, Hibiwine là một dòng sản phẩm vang chát sạch nhất, nguyên bản nhất.
Trường xanh mong muốn đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng vừa mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà quyến rũ lại vừa rất tốt cho sức khỏe, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo bạn dành cho gia đình hay biếu tặng. Với màu sắc tự nhiên cùng hàm lượng vitamin phong phú và các chất bổ dưỡng, HIBIWINE mang lại giá trị phòng chống lão hóa, chống béo phì, ngừa ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ...
Rượu HibiWine là loại Rượu Vang tươi đặc sản du lịch của Hải Phòng, được lên men tự nhiên từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn - loài cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi được nhân giống và trồng ngay tại khu dữ trữ sinh thái quần đảo Cát Bà. rượu HibiWine không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm ngon khi thưởng thức mà với hàm lượng Anthocyanin, Arabinose, vitamin A, B, C… và nhiều axit hữu cơ khác như acid citric, tartaric, malei... giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa béo phì.
Được trồng khu dữ trữ sinh thái quần đảo Cát Bà có thổ nhưỡng đặc biệt, không khí trong lành, môi trường trong sạch, hoa hibiscus càng trở lên đỏ thắm, to và nhiều dinh dưỡng. Hibiwine là dòng Rượu Vang Cát Bà có vị ngọt, được sản xuất từ cây Atiso đỏ,
Sản phẩm là công trình nghiên cứu sáng tạo và đổi mới bởi các kỹ sư hóa thực phẩm giàu tâm huyết, đứng đầu là ông Hoàng Văn Tuyên và các cộng sự. Mong muốn tạo ra 1 thức uống không chỉ bổ dưỡng cho sức khoẻ, mà lại khá bình dân, thân thiện với đại đa số người Việt Nam, vì thế chúng tôi cho ra sản phẩm rượu Vang Hibiwine.
Rượu vang Hibiwine được chế biến từ đài quả Atiso đỏ (Cây hồng hoa hay còn có tên gọi là Hibiscus) tươi 100% tự nhiên, nuôi trồng tại khu dự trữ sinh quyển Cát Bà. Không phân bón hóa học, không chất bảo vệ thực vật, không chất bảo quản thực phẩm, Hibiwine là một dòng sản phẩm vang sạch nhất, nguyên bản nhất. Sản phẩm có màu đỏ tự nhiên của đài hoa hibicus không sử dụng phẩm màu và các hóa chất khác, rượu HibiWine – Sự kỳ diệu của thiên nhiên, món quà thân thiện và gần gũi với mọi nhà.
.