Hải Phòng, ngày 21/11/2024 |
Mô tả tóm tắt:
Nước Mắm Truyền Thống Quang Hải, loại Cá Ngừ 56⁰N, được chế biến từ 100% Cá biển tươi giàu chất đạm và muối biển sạch. Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền hàng trăm năm tại Đảo Cát Hải kết hợp công nghệ tách muối chân không hiện đại giúp giảm vị mặn, cải thiện hương thơm của nước mắm truyền thống cho ra sản phẩm thơm ngon và hợp khẩu vị với đại đa số người tiêu dùng.
Nước Mắm Quang Hải, loại Cá Ngừ 56⁰N, rất giàu dinh dưỡng, Vitamin, khoáng chất, tốt cho sức khỏe bạn và gia đình.
Thông tin sản phẩm:
- Màu sắc: có màu nâu cánh dán, ra ngoài sáng có màu vàng ánh.
- Mùi thơm nhẹ đặc trưng nước mắm truyền thống.
- Có vị mặn ngọt hài hòa, bùi bùi của đạm cá tự nhiên và muối.
- Không có tạp chất.
Thành phần:
- Cá biển: 70 - 80% (Cá ngừ, cá biển, cá mực …)
- Muối ăn: 20 - 30%
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng chai
Chỉ tiêu chất lượng:
- Hàm lượng Nitơ tổng ≥ 56 gN/L
- Hàm lượng acid amin ≥ 45%
- Các chất muối khoáng và vitamin
Bảo quản: Trong quá trình sử dụng tránh lẫn nước và tạp chất, dùng xong đậy chặt nắp, để nơi khô ráo thoáng mát.
HDSD: Có thể dùng để chấm có mùi vị thơm ngon ngọt hậu, sóng sánh. Khi sử dụng mắm có độ đạm cao để nấu thì nên cho ít một vì mùi sẽ nồng. Tuỳ vào khẩu vị có thể thêm đường chanh, tỏi, ớt... Để bát nước mắm có hương vị ngon nhất.
Chú ý: Hiện tượng xuống màu, hay lắng muối ở đáy chai là phản ứng tự nhiên của nước mắm truyền thống, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.