(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Trang trại XANH

Miến dong 500gr – Bắc Kạn

08-07-2023 10:26 AM
+ Đóng gói: Túi nilon + Trọng lượng: 500g + Xuất xứ: Bắc Kạn + Thành phần: miến dong + Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn + Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
40.000 ₫
0983281887
Bách phương , An Thắng, An Lão, Hải Phòng
093 667 54 71
37 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng, Haiphong, Vietnam

– Thông tin về sản phẩm miến dong Bắc Kạn

+ Đóng gói: Túi nilon 
+ Trọng lượng: 500g
+ Xuất xứ: Bắc Kạn
+ Thành phần: miến dong
+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Miến dong Bắc Kạn được chế biến từ củ dong riềng được trồng tại Bắc Kạn. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp gia truyền tại các làng nghề truyền thống sản xuất miến dong. Các công đoạn từ sơ chế củ dong riềng, nghiền, lọc bột đến công đoạn sấy bột, cắt sợi và đóng gói đều được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình chế biến đều được giám sát bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và tâm huyết với nghề. Mặt khác, sau khi sản phẩm được sản xuất sẽ có sự kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền nên người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, tốt cho sức khỏe.

– Tác dụng của miến dong đối với sức khỏe

Miến dong được chế biến từ củ dong riềng nên chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Lượng chất xơ có nhiều trong miến dong giúp thực phẩm này được các chị em lựa chọn hàng đầu trong việc giảm cân tự nhiên. Mặt khác, lượng đường trong miến dong ít, do đó khá tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Các dưỡng chất có trong miến dong giúp kiểm soát lượng cholesterol trong máu, bảo vệ hệ tim mạch, tiêu hóa. 
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙