(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Nước chấm

NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG QUANG HẢI LOẠI MẮM TÉP

10-01-2024 05:04 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 00 sao
Từ con tép biển (còn gọi là con ruốc, tôm biển, con moi ) tươi được sơ chế (loại bỏ cá, tạp chất) rồi trộn cùng với muối biển sạch, để ngấm muối trong khoảng 1 tuần, sau đó đem say nhỏ
Thùng 20 chai nhựa 500ml
700.000 ₫
076 2233 666
Tổ dân phố Lục Độ - Thị trấn Cát Hải - Huyện Cát Hải - Thành phố Hải Phòng

Mô tả tóm tắt:

Từ con tép biển (còn gọi là con ruốc, tôm biển, con moi ) tươi được sơ chế (loại bỏ cá, tạp chất) rồi trộn cùng với muối biển sạch, để ngấm muối trong khoảng 1 tuần, sau đó đem say nhỏ. Hỗn hợp sau đó được đưa vào bể, ang để ủ lên men tự nhiên, đánh đảo, phơi theo phương pháp truyền thống. Sau tối thiểu 12 tháng chăm sóc kỳ công, những mẻ mắm thơm dịu, vị thanh, màu nâu vàng tự nhiên được tạo thành Mắm Tép Quang Hải.

Mắm Tép Quang Hải luôn đảm bảo:

– Tuân thủ nghiêm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo VSATTP

– Mắm tép sạch truyền thống, không hóa chất, hoàn toàn tự nhiên

– Ngọt bùi vị đạm từ tép biển, thơm nồng vị mắm.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển thương hiệu nước mắm Quang Hải được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của Đồng bằng Bắc Bộ và được trao tặng nhiều giải thưởng Quốc Gia và Quốc Tế cao quý.

Trong mâm cơm của ngưởi Việt dù là sơn hảo hải vị hay đạm bạc rau dưa nhưng không thể nào thiếu bát nước mắm truyền thống. Đi suốt dọc chiều dài đất nước, hầu như nơi nào có biển, nơi ấy có nghề làm nước mắm và mỗi nơi lại mang trong mình hương thơm, vị đậm và những câu chuyện khác nhau về đất, nước, và con người nơi ấy. Nông Nghiệp Sạch kể cho bạn nghe câu chuyện về sự ra đời loại nước mắm truyền thống Cát Hải – Quang Hải.

Nước mắm Quang Hải luôn giữ cái tâm trong từng sản phẩm, với phương châm đưa sản phẩm sạch và tinh túy đến mọi người, những người làm nước mắm Quang Hải luôn gửi trọn tình yêu và sự tâm huyết trong từng sản phẩm của mình. Ngoài các sản phẩm mắm từ Cá, nước mắm truyền thống Cát Hải – Quang Hải còn có sản phẩm được làm từ Mực, tép biển. Trong quá trình chế biến tất cả đều tuân thủ Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT, NƯỚC MẮM QUANG HẢI

 

mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai
mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai
mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai
mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-haiGhi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙