(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Gốm Sứ mỹ nghệ

ĐIẾU BÁT RỒNG - ĐIẾU BÁT RỒNG THỜI LÝ

10-01-2024 03:53 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Bộ sản phẩm điếu bát rồng thời Lý bao gồm 03 hiện vật: 01 bát điếu, 01 quả điếu, 01 xe điếu thể hiện nét văn hóa và cốt cách của con người Việt Nam
Sản phẩm
Chất liệu: Gốm bọc đồng mạ vàng
Liên hệ
0904 468 708 – 0903 245 215
Số 01/26/43 Nguyễn Tường Loan - Phường Nghĩa Xá - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Bộ sản phẩm điếu bát rồng thời Lý bao gồm 03 hiện vật: 01 bát điếu, 01 quả điếu, 01 xe điếu thể hiện nét văn hóa và cốt cách của con người Việt Nam. Qua hàng ngàn năm lịch sử, cho đến tận ngày nay, điếu bát vẫn là một hình ảnh gần gũi, là hiện thân của cái xưa trong những nét hiện đại, vẫn hiện diện trên bàn trà của những gia đình hoài cổ. Rồng thời Lý thể hiện sự mềm mại, hiền hòa tạo lên một sắc thái riêng của người dân Việt đó là mong quốc thái dân an, nhân dân no ấm. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, bộ sản phẩm điếu bát rồng thời Lý mạ vàng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Chất liệu: Gốm bọc đồng mạ vàn

Rồng là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ nên hình tượng rồng được sử dụng nhiều trong kiến trúc cung đình, đình chùa, trang phục và đồ dùng của vua chúa. Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình tượng con rồng cũng thay đổi theo dòng lịch sử qua các triều đại. Rồng thời Lý thể hiện sự mềm mại, hiền hòa tạo lên một sắc thái riêng của người dân Việt đó là mong quốc thái dân an, nhân dân no ấm. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, bộ sản phẩm điếu bát rồng thời Lý mạ vàng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Bộ sản phẩm điếu bát rồng thời Lý không những có giá trị về nghệ thuật, thẩm mỹ mà còn mang giá trị lịch sử, văn hóa ngàn năm của người dân Việt Nam.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙