(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Nước chấm

NƯỚC MẮM CHẮT CÁ THU

10-01-2024 05:49 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh tiện lợi với dung tích 500ml. Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người tiêu dùng
Hộp 2 Chai thủy tinh 500ml
100.000 ₫
0969 514 196 - 0789 381 879
TDP Lục Độ - Thị trấn Cát Hải - Huyện Cát Hải - Thành phố Hải Phòng

Nước mắm chắt cá Thu 25 độ đạm

Quy cách: Hộp 2 chai thủy tinh 500ml

Đặc điểm nổi bật:

- Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh tiện lợi với dung tích 500ml.

- Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người tiêu dùng


nuoc-mam-chat-ca-thu.jpg

được sản xuất theo bằng phương pháp truyền thống đặc biệt ở Cát Hải, tạo nên hương vị không thể lẫn với những loại nước mắm khác.

Nguyên liệu được chọn lọc và chế biến hoàn toàn từ muối và các loại cá có giá trị dinh dưỡng cao ở vùng biển Cát Hải - Cát Bà - Quảng Ninh. Quy trình sản xuất được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn, chất lượng.

á thu chứa ít Natri, giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium, cá thu chứa nhiều chất béo omega tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Trải qua quá trình chế biến đặc biệt để cho ra những chai nước mắm thượng hạng, mang hương vị mặn thơm ngon, mùi thơm nồng nhẹ đặc trưng, nhiều chất dinh dưỡng mà ít loại nước mắm nào có được.

Nước mắm cá thu Đảo Cát Hải được dùng để ướp hoặc chế biến các món ăn như hấp, xào, nấu, tạo nước sốt giúp các món ăn thêm đậm đà, đẹp mắt để bữa ăn thêm phần ngon miệng. Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu,... Hoặc làm món quà sức khỏe ý nghĩa tặng người thânGhi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙