(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Nước chấm

NƯỚC MẮM ĐẶC BIỆT CHAI 600ML

10-01-2024 05:34 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 00 sao
Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị mọi gia đình.
Chai thủy tinh 600ml
85.000 ₫
0313 700 984 - 0912 507 229
Số 42 Trần Nguyên Hãn - Phường Cát Dài - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Quy cách: Chai thủy tinh 600ml, 2chai/xách

Đặc điểm nổi bật:

-Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh tiện lợi với dung tích 600ml.

-Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị mọi gia đình.

Nước mắm Sơn Hải chính là sự đúc kết từ những bài học thực tế cùng với vốn kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước, thêm vào đó là sự nỗ lực cũng như sự sáng tạo không ngừng của ông chủ Lê Minh Sơn. Sản phẩm được làm từ nguồn cá biển tươi sống lấy chủ yếu từ đảo Cát Hải, Hải Phòng.

Với hương vị mặn đặc trưng của muối biển hòa cùng vị ngọt thanh của cá thì sản phẩm này đã thực sự đi vào lòng người , mang đến những bữa ăn đậm đà bản sắc dân tộc. Nước mắm Sơn Hải là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và đã được tặng nhiều huân huy chương cũng như bằng khen ở cả trong nước và quốc tế.

ước Mắm sơn hải được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Chin-su với dây chuyền khép kín với thành phần cá cơm tươi ngon tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm sơn hải, bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Thông tin sản phẩm Thành phần Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, sodium benzoate, urê nội sinh dưới 0.025%, chất ổn định, màu tổng hợp, màu caramen, hương cá hồi... Công dụng Nứớc mắm sơn hải được sản xuất theo công nghệ Chin - Su Foods hiện đại, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. Thành phần cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm nam ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm Nam Ngư bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất theo công nghệ của Chin - Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn Hướng dẫn sử dụng Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu,... Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙