(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Nước chấm

NƯỚC MẮM CHẮT ĐẠI GIA

10-01-2024 06:16 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 04 sao
Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh tiện lợi với dung tích 500ml. Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người tiêu dùng
Hộp 2 Chai thủy tinh 500ml
239.000 ₫
0969 514 196 - 0789 381 879
TDP Lục Độ - Thị trấn Cát Hải - Huyện Cát Hải - Thành phố Hải Phòng

Nước mắm chắt Đại Gia 42 độ đạm

Quy cách: Hộp 2 chai thủy tinh 500ml

Đặc điểm nổi bật:

- Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh tiện lợi với dung tích 500ml.

- Nước mắm có hương vị ngon, đậm đà và không quá mặn, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người tiêu dùng


nuoc-mam-dai-gia.jpgnuoc-mam-chat-dai-gia.jpg


Cát Hải là một đảo bao quanh bãi biển và sông ngòi. Từ khi đảo có sự sống của con người, thì người dân của đảo đã gắn bó với nghề làm muối, nghề khai thác và chế biến thủy sản theo nhiều hình thức, trong đó hình thức đặc trưng, nổi bật nhất là chế biến cá thành nước mắm. Từ đó sản phẩm nước mắm là món gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của mỗi gia đình Việt. Những sản phẩm nước mắm của Đảo Cát Hải có những đặc thù, đặc trưng khác so với sản phẩm nước mắm của các vùng, miền khác trên cả nước. Vì sản phẩm nước mắm Cát Hải được chế biến theo một quy trình riêng mà quy trình này đã được hình thành từ thế kỷ 15 và được theo dần dần đúc rút hoàn thiện cho đến những năm 60 của thế kỷ 20 đã được Tổng Cục Thủy sản Việt Nam thừa nhận là một trong ba quy trình chế biến nước mắm đặc thù của cả nước. Quy trình đó có thể được ghi vắn tắt đó là: Cá biển + Muối được phơi nắng, đánh đảo nhiều lần để tận dụng ánh nắng mặt trời vừa cho cá nhanh phân giải, vừa tận thu được đạm hữu ích, hạn chế đạm vô ích (đạm thối), tạo hương thơm tự nhiên của cá.

Đảo Cát Hải (thuộc thành phố Hải Phòng) là một trong 3 trung tâm sản xuất nước mắm lớn nhất cả nước. Nên từ bao đời nay nước mắm truyền thống đảo Cát Hải đã là niềm tự hào và không những là đặc sản của Cát Hải mà còn là đặc sản nổi tiếng của thành phố Hải Phòng đã được ghi nhận là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với những hãng Vạn Vân, Ba Sao vang tiếng một thời…

Làng nghề nước mắm Cát Hải đã tồn tại qua nhiều thế kỷ với những sản phẩm mắm Chắt cá Nhâm đã đi vào tiềm thức của nhiều gia đình.

“Dưa La, húng Láng, nem Báng, tương Bần

Nước mắm Vạn Vân, cá rô đầm Xét”

Công ty THNH Hương Biển được các nhà quản lý và công nhân kỹ thuật bậc cao từng làm việc lâu năm trong ngành chế biến nước mắm Cát Hải xây dựng từ nhiều năm trước đã từng làm kỹ thuật chính của nước mắm Vạn Vân, nước mắm Ba Sao.

Với phương pháp cổ truyền đặc trưng của làng nghề nước mắm Cát Hải hàng trăm năm. Nước mắm Chắt cá Nhâm được làm từ nguyên liệu cá Nhâm loại cá có màu xanh mỏ đỏ tươi được khai thác từ vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ loại cá này chỉ có tại vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ và có theo mùa, vụ + với tỷ lệ muối ăn phù hợp từ 25-27% muối. Quá trình ủ chượp được đựng trong các bể, được đánh quậy dưới nắng mặt trời từ 10-12 tháng ròng, thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, không dùng các chất bảo quản, sản phẩm bảo quản bằng muối ăn nên đã tạo thành những giọt nước mắm màu nâu cánh gián có hương thơm ngát chạm vào vị giác để lại hậu vị đậm đà khó quên, là sản phẩm đặc trưng của loài cá Nhâm chỉ có ở vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ, là gia vị sạch luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có hương vị khác biệt:

Gu thưởng thức nước mắm của nhiều gia đình: Nước mắm trên thị trường ngày càng đa dạng từ nước mắm truyền thống chưa qua chế biến đến nước mắm đã qua chế biến. Theo đánh giá người tiêu dùng, nước mắm truyền thống giữ được vị ngon và độ đạm cao nhưng vị khá mặn và mùi hơi nồng. Nước mắm pha chế thì ít mặn nhưng lại thiếu mùi vị đặc trưng và độ đậm đà của đạm cá tự nhiên.

Làm thế nào để giữ được chất của nước mắm xưa, khi nếm vào vẫn cảm nhận được vị đậm đà của nước mắm nơi đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt đằm và dịu dần dễ ăn? Đây được xem là thách thức cho ngành nước mắm để thoả mãn nhu cầu người dùng hiện nay.

Nghiên cứu nước mắm hợp khẩu vị người dùng: Thấu hiểu được nhu cầu người tiêu dùng về quy chuẩn của một dòng nước mắm thơm ngon, hợp khẩu vị. Công ty TNHH Hương Biển đã bắt tay nghiên cứu dòng sản phẩm nước mắm chắt cá Nhâm Hương Biển- hương cá biển, vị ngon xưa, đáp ứng thị hiếu nhiều người dùng ngày nay.


Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙