(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thực phẩm

TƯƠNG GẤC CAY

25-01-2024 09:06 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 04 sao
Tương gấc Gavi là sự kết hợp hoàn hảo giữa gấc tươi, ớt tươi và tỏi tươi, cho ra 1 loại tương gấc chẳng những vị rất ngon lại còn tốt cho sức khỏe, không có phẩm màu, chất bảo quản hay bất kỳ phụ gia hóa học nào. Gấc và Ớt không chỉ đơn thuần là gia vị, chúng còn là những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, sự kết hợp của 2 loại gia vị này không chỉ tăng thêm phần đậm đà cho mâm cơm mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Có thể sử dụng tương ớt gấc Gacay để thay thế tương ớt. Vị không quá cay và không có chất bảo quản nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Sản phẩm này ăn hợp với mọi món ăn, giúp kích thích vị giác.
Chai
35.000 ₫
0898 250 839 - 0902 227 600
Thôn Văn Xá - Xã Quốc Tuấn - Huyện An Dương - Thành phố Hải Phòng


Thành phần: Ớt, Gấc và một số gia vị lên men tự nhiên

Khối lượng tịnh: 230g

Đạt các chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic thế giới, HACCP, ISO 22000.

Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.

Bên cạnh thịt gấc tươi, tương gấc dạo gần đây được nhiều người nội trợ tin dùng và lựa chọn, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Thay vì dùng các sản phẩm tương từ ớt và cà chua, thì tương gấc mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và ít chứa thành phần hoá học.

Một số nghiên cứu cho thấy trái gấc có khả năng hỗ trợ  phòng ngừa một số loại ung thư. Chất chống oxy hóa trong trái gấc giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Cơ chế hoạt động của trái gấc liên quan đến khả năng hạn chế sự phát triển của mô ung thư và giảm khả năng tổn thương DNA.Trái gấc có nhiều ưu điểm trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa trong gấc giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu và ngăn chặn quá trình oxy hóa trong mạch máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đau ngực, đột quỵ và cao huyết áp.

Bên cạnh các lợi ích sức khỏe đáng nói trên, gấc có nhiều lợi ích dành cho chị em phụ nữ. 

  • Đối với phụ nữ mang thai, trái gấc là một nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng, đặc biệt là vitamin A và axit folic, giúp tăng cường sức khỏe thai nhi và phòng ngừa các vấn đề thai kỳ. 
  • Đối với phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, trái gấc có thể giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe liên quan đến mãn kinh như loãng xương và ung thư vú.Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙