Hải Phòng, ngày 06/12/2024 |
Thịt gấc tươi thanh trùng là sản phẩm tiện lợi dùng để nấu xôi gấc, dù là trái mùa. Với sản phẩm này, người dùng có thể sử dụng quanh năm và có thể mang sang nước ngoài sử dụng thay thế gấc.
Giữa thị trường với vô vàn các sản phẩm đầy hóa chất, Moocos quyết tâm mang đến người dùng những sản phẩm HOÀN TOÀN TƯƠI SẠCH, không chất bảo quản. ĐẶC BIỆT 100% nguyên chất từ trái gấc tươi. Với công nghệ tiệt trùng, không sử dụng bất kì hóa chất nào, sản phẩm hoàn toàn tươi sạch bảo quản được tới 12 tháng. Chỉ cần mở nắp là đã có ngay những món ăn hấp dẫn từ gấc, thịt gấc 280g giúp công việc của các bà nội trợ trở lên dễ dàng hơn.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Nguyên liệu: 100% thịt gấc tươi
- Khối lượng tịnh: 280g
- Sử dụng làm màu thực phẩm đỏ tự nhiên như xôi, chè, bánh, soup, các món xào, kho...
- Ứng dụng công nghệ tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản.
- Hạn sử dụng: 01 năm (01 tháng từ khi mở nắp)
- Bảo quản ở nơi khô thoáng. Khi mở nắp bảo quản túi gấc trong tủ lạnh
CÁCH SỬ DỤNG THỊT GẤC TƯƠI GAVI
Với sản phẩm thịt gấc tươi bạn hoàn toàn có thể dùng để nấu xôi hoặc xào nầu các món ăn hàng ngày.
- Nấu xôi: Dùng 1 gói Puree 280g cho 1kg gạo nếp. Dùng từ 1/3 – ½ gói cho các món khác
- Làm màu thực phẩm: Bò kho Gấc, Sườn xốt Gấc, thạch rau câu
- Pha chế đồ uống: như Gấc chanh leo, Sữa gấc, Soda gấc,… cho cả gia đình.