(84) 225-3 739 472
SÀN TMĐT HOA PHƯỢNG ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN
LIÊN HỆ HỎI - ĐÁP
Home Thực phẩm

Pate Cột đèn Hải Phòng - Sovifood

10-01-2024 06:53 PM
SẢN PHẨM OCOP - Hạng 03 sao
Với những nguyên liệu truyền thống của món Pate như thịt heo, gan heo, tỏi, tiêu…xay nhuyễn, hòa quyện tạo nên một sản phẩm mang chuẩn vị Pate Cột Đèn trứ danh Hải Phòng
Xách 3lon 570g
150.000 ₫
0987 593 626
Số 27 Cẩm Xuân - thị trấn Núi Đối - huyện Kiến Thụy - Hải Phòng

- Mô tả sản phẩm: Với những nguyên liệu truyền thống của món Pate như thịt heo, gan heo, tỏi, tiêu…xay nhuyễn, hòa quyện tạo nên một sản phẩm mang chuẩn vị Pate Cột Đèn trứ danh Hải Phòng.

- Thành phần chính : Thịt heo, gan heo, tỏi, tiêu… và các gia vị nêm.

- Đóng gói: Sản phẩm trong lon thực phẩm thanh trùng, được đóng gói 1 hộp 3 lon với bao bì thân thiện, tiện dụng.

- Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp hộp và ăn trực tiếp, ngon hơn khi làm nóng.

- Bảo quản: 24 tháng trong điều kiện thường.

- Sản phẩm tiện dụng có thể ăn với bánh mỳ, xôi, cơm, cháo hoặc nhậu. Một hộp dùng được cho 3-5 bữa sáng của cả gia đình.

Pate Cột Đèn Hải Phòng là một món ăn đặc sản nổi tiếng khắp mọi miền đất nước, dù chỉ là món ăn dân giã, được làm từ những loại nguyên liệu hết sức bình thường và quen thuộc, nhưng hương vị lại cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn.

Khám phá Pate Cột Đèn Hải Phòng làm từ gì?

Pate Cột Đèn Hải Phòng ᴠới hương ᴠị béo ngậу, thơm ngon là món ẩm thựᴄ đường phố nổi bật, hấp dẫn. Công thức chế biến và nguyên liệu sử dụng cũng rất đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại tạo ra hương vị đặc trưng cuốn hút mọi thực khách. Vậy Pate Cột Đèn Hải Phòng làm từ gì? Những loại nguyên liệu được sử dụng để làm Pate Cột Đèn Hải Phòng đó chính là:

  • Gan heo
  • Thịt heo
  • Mỡ phần
  • Bì heo

Cùng với đó là sự kết hợp của một số phụ liệu, gia vị như:

  • Sữa tươi ko đường
  • Bánh mì
  • Hành tây, hành tím
  • Tỏi, tiêu sọ
  • Dầu hào, nước mắm, hạt nêm….

Tuy cùng sử dụng những loại nguyên liệu cơ bản nếu trên, những tùy từng vùng miền và công thức chế biến riêng, hương vị pate sẽ có sự khác biệt. Trong trong những thương hiệu pate ngon, giữ trọn được hương vị truyền thông Hải Phòng nổi tiếng hiện nay đó chính là Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng. Các bạn có thể đặt mua sản phẩm tại patecotden.net để cảm nhận hương vị đặc biệt, có 1-0-2 hấp dẫn của sản phẩm nhé!

Pate Cột Đèn Hải Phòng làm từ gìGhi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Sàn TMĐT Hoa Phượng' hoặc 'https://www.hoaphuong.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙