Hải Phòng, ngày 06/12/2024 |
Thành phần: Ớt, Gấc và một số gia vị lên men tự nhiên
Khối lượng tịnh: 230g
Đạt các chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic thế giới, HACCP, ISO 22000.
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Bên cạnh thịt gấc tươi, tương gấc dạo gần đây được nhiều người nội trợ tin dùng và lựa chọn, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Thay vì dùng các sản phẩm tương từ ớt và cà chua, thì tương gấc mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và ít chứa thành phần hoá học.
Một số nghiên cứu cho thấy trái gấc có khả năng hỗ trợ phòng ngừa một số loại ung thư. Chất chống oxy hóa trong trái gấc giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Cơ chế hoạt động của trái gấc liên quan đến khả năng hạn chế sự phát triển của mô ung thư và giảm khả năng tổn thương DNA.Trái gấc có nhiều ưu điểm trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa trong gấc giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu và ngăn chặn quá trình oxy hóa trong mạch máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đau ngực, đột quỵ và cao huyết áp.
Bên cạnh các lợi ích sức khỏe đáng nói trên, gấc có nhiều lợi ích dành cho chị em phụ nữ.