Hải Phòng, ngày 06/12/2024 |
Cá hồi tươi 100%, được nhập khẩu nguyên con từ NAUY
Nhập khẩu bằng đường hàng không, chứng từ nhập khẩu rõ ràng , kiểm dịch bởi các cơ quản lý của nhà nước về thực phẩm
Dễ dàng chế biến các món: sashimi, cuốn sushi, các món cơm cuộn, nướng, áp chảo, ...
Trong 100 gram cá hồi nuôi có 2,3 gram axit béo omega-3 chuỗi dài, trong khi cùng một phần cá hồi tự nhiên chứa 2,6 gram. A xít béo Omega-3 có tác dụng làm giảm viêm, điều hòa huyết áp cho những người bị cao huyết áp và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và các bệnh khác.
Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho các bà mẹ đang mang thai, dành cho bé và những người lớn tuổi.
Omega-3 của cá hồi còn có tác dụng làm giảm cholesterol và nồng độ triglyceride trong máu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ ở những người trung niên hoặc lớn tuổi. Cá hồi còn được xem là liều thuốc tốt nhất giúp ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh ung thư, hỗ trợ giết chết tế bào ung thư có trong cơ thể con người.
Một lợi ích của cá hồi cũng rất quan trọng đó là cải thiện kết cấu làn da mịn màng, trắng sáng; còn tóc trở nên bóng mượt và ngăn gãy rụng. Vì cá hồi giàu protein, cùng các axít béo omega-3, vitamin D giúp tăng cường dưỡng chất cho da và tóc hiệu quả.
DHA có trong axit béo không no của cá hồi đối với con người có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh giúp cải thiện trí nhớ và sự thông minh. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, DHA là một dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết để phát triển tế bào não nhất là thai nhi.
Hy vọng, một số thông tin kiến thức hữu ích giá trị dinh dưỡng từ cá hồi. Giúp bạn lựa chọn thông minh thực phẩm bổ dưỡng cho cả gia đình mình.