Hải Phòng, ngày 21/11/2024 |
NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM được chế biến từ nguyên liệu các loại thịt hải sản tươi ngon: mực, tôm cua đều còn sống được sơ chế sạch sẽ, hòa quyện với giò sống ngon sạch, đảm bảo ATTP, rau củ, gia giảm tròn vị nhưng vẫn đảm bảo độ ngọt, tươi, thơm đặc trưng của hải sản tươi sống;, không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nem đã được tẩm ướp gia vị đầy đủ kết hợp với hương vị thơm ngon, tự nhiên của thịt cá, thịt tôm sẽ tạo nên một món ăn độc đáo. Vỏ nem được làm bánh đa rế, khi rán sẽ đem đến cho bạn món ăn có vị giòn, dai. Sản phẩm đã được chế biến đông lạnh, bạn chỉ mất 3 - 5 phút để rán lại là đã có ngay một đĩa nem vàng ruộm, thơm ngon, hấp dẫn cả gia đình.
Điểm khác biệt rõ nhất ở NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM so với các loại chả giò truyền thống chính là lớp bánh tráng bên ngoài. Chả giò rế tôm thịt được làm từ bánh tráng rế tạo độ giòn từ trong ra ngoài. Đây cũng là một phần ưu điểm của món chả rế vừa ngon và vừa hấp dẫn.
NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM đã được tẩm ướt gia vị đầy đủ kết hợp với gia vị thơm ngon, tự nhiên của thịt cá, thịt tôm, mực tươi tạo nên một món ăn độc đáo. Vỏ nem đc làm từ bánh đa rế, khi rán sẽ đem đến cho bạn món ăn có vị giòn, dai.
Thời gian công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để chế biến các món ăn cầu kì, cải thiện bữa cơm cho gia đình. Với sản phẩm NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM , bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian chế biến mà vẫn có món ăn ngon, bổ dưỡng. Vỏ nem được làm từ bánh tráng, khi rán sẽ đem đến cho bạn món ăn có độ giòn, dai và hương vị thơm ngon. Bởi vậy, NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bữa ăn gia đình thêm phần mới lạ, hấp dẫn. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, rất tiện lợi cho việc trữ trong tủ lạnh và sử dụng dần.
Bảo quản và sử Sử dụng:
Để NEM RẾ HẢI SẢN CUỐN TÔM luôn giữ được độ tươi ngon, giòn rụm, đậm vị của hải sản tươi sống, nên bảo quản trong ngăn đá ngay khi mua về. Khi dùng Bỏ nem khỏi ngăn đông, rã đông ở nhiệt độ thường để nem tách ra, sau đó rán, chiên ngập dầu với nhiệt độ vừa đun với lửa lớn khoảng 1 phút cho dầu ăn nóng, bạn hạ nhỏ lửa vừa, thả chả giò vào. Chiên khoảng 5 phút cho chả giò vàng đều hai mặt bạn thì vớt ra, để lên dĩa có lót giấy thấm dầu..